PATTAYA FIREWORKS FESTIVAL 2023 วิวกลางทะเลบนเรือส่วนตัว

PATTAYA FIREWORKS FESTIVAL 2023

PATTAYA FIREWORKS FESTIVAL 2023 งานนี้ ต้องห้ามพลาดเตรียมตัวให้พร้อมกับงานพลุนานาชาติพัทยากันเถอะ งานเทศกาล พลุนานาชาติพัทยา 2022 ระหว่างวันที่ 24 และ 25 พฤศจิกายน 2566 ณ หาดพัทยากลาง ควงแขน คนที่คุณรัก ชมเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ดืมด่ำกับ วิวหลักล้าน เริ่มเวลา 19:00 ถึง 23:00 น. 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐘𝐀𝐂𝐇𝐓 ขอมอบความพิเศษยิ่งกว่าด้วยจุดชมพลุที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา ดูพลุแบบส่วนตัวกลางทะเลกันไปเลยเมืองพัทยา โดยสำนักการท่องเที่ยวและกีฬา กำหนดจัดโครงการเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ขึ้นในวันศุกร์และวันเสาร์สัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายนของทุกปี ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันที่ 24-25 พ.ย. 2566 ณ. ชายหาดพัทยา โดยที่ผ่านมามีประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาร่วมงานกว่า 400,000 คน สร้างรายได้มากกว่า 2,000 ล้านบาท ถือเป็นการกระจายรายได้ให้กับคนในพื้นที่พัทยาและจังหวัดชลบุรี และ คาดการณ์ว่าในปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเพิ่มมากยิ่งขึ้น พร้อมผลักดัน Soft Power ของไทยสู่สายตานานาชาติ ที่สามารถเชื่อมต่อและสร้างเม็ดเงินมหาศาล เพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจไทยต่อไป

Mark your dates, and enjoy the Pattaya International Fireworks Festival 2022 on 24-25 November 2023

Pattaya City by the Bureau of Tourism and Sports Scheduled to organize the Pattaya International Fireworks Festival project. It takes place on Friday and Saturday, the last week of November every year, which this year falls on 24-25 November 2023. at pattaya beach In the past, more than 400,000 people and tourists traveled to attend the event, generating income. More than 2,000 million baht is considered to be a distribution of income to people in Pattaya and Chonburi provinces and it is expected that this year there will be even more tourists, ready to push Thailand’s soft power to the international eye. that can connect and create huge amounts of money Continue to increase the value of the Thai economy. grandyacht This event must be forbiddendon’t Miss Prepare yourself to the fireworks festival.

grandyacht
เคาท์ดาวน์ พัทยา 2023

Pattaya Fireworks Festival

Pattaya Fireworks Festival เตรียมตัวให้พร้อม งานเทศกาลพลุพัทยา ปีนี้ ปีนี้จัดขึ้นวันที่ 25-26 พฤศจิกายนนี้ ที่ชายหาดพัทยา ใครที่กำลังวางแพลนไปชมพลุพัทยาก็รีบไปจองที่พักรอไว้กันได้เลย พร้อมกับร้านค้าที่มาตั้งจำหน่ายอาหารบริเวณถนนเลียบหาดพัทยา โดยกำหนดการโชว์และการแสดงต่าง ๆ ยังคงต้องรอการอัปเดตอีกครั้ง แค่เห็นรูปก็ตื่นเต้นแล้ว ชิลไปไหนเลยรวบรวม 20 โรงแรมพัทยานอนดูพลุเทศกาลพลุพัทยาปีนี้ ให้เพื่อนๆได้ดูพลุกับแบบฟินๆ พลาดไม่ได้แล้วจะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันได้เลยค่ะ 20 โรงแรมดูพลุพัทยาปีนี้ ใครหาที่พักใกล้งานพลุพัทยามาดูกันเลย (Pattaya Fireworks Festival)

1.โรงแรม Siam@Siam

สำหรับบังกะโล Siam@Siam ชั้น24และก็25เป็นจุดซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ได้รอบอ่าวพัทยา ในระยะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการดูความสวยสดงดงามของดอกไม้ไฟ รวมทั้งเสียงไม่ดังจนกระทั่งเกินความจำเป็น สามารถแลเห็นได้ไกลไปจนกระทั่งป้ายPattaya City รอบๆเขาพระตำหนักอย่างยิ่งจริงๆ

2.จุดชมวิวเขา ส.ทร5 พัทยา

จุดสำหรับชมวิวเขา ส.ทร5 พัทยาเป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าดึงดูดเป็นอันมาก สำหรับในการดูดอกไม้เพลิงในทุกๆปี เป็นจุดที่แลเห็นดอกไม้ไฟได้ในระยะใกล้มากมาย งามสุดๆแล้วก็ที่สำคัญเป็นไม่ต้องจ่ายเงิน แม้คนไหนกันแน่พึงพอใจมาดูดอกไม้เพลิงตรงนี้ชี้แนะให้รีบมาตั้งแต่เวลาเย็นเนื่องจากว่าผู้ที่เดินทางมาดูดอกไม้ไฟตรงนี้มีเยอะมากๆทำให้การเดินทางไม่สะดวกสุดๆบางครั้งอาจจะพลาดดูบรรยากาศงามๆได้

3.โรงแรม Hilton

ถ้าเกิดต้องการดูดอกไม้ไฟได้อย่างหนำใจ สนิทสนมสุดๆสุดกำลังทั้งยังแสงสว่าง สี เสียง จำเป็นต้องที่โรงแรงฮิลตันพัทยา เป็นอีกจุดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการดูดอกไม้ไฟทุกๆปี ตรงนี้สามารถเห็นทิวทัศน์ เก็บรูปถ่ายงามๆได้กว้างสุดอ่าวพัทยาเลยจริงๆและก็สามารถหยุดรถยนต์ได้สบายที่ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชได้เลย

4.โรงแรม A-one

โรแรมเอวัน พัทยา เป็นอีกแห่งหนึ่งซึ่งสามารถดูดอกไม้ไฟได้แน่ชัดและก็งามที่สุดไม่น้อยหน้าที่อื่นๆอย่างยิ่งจริงๆ ในรอบๆดาดฟ้าของอพาร์เม้นท์ และเพลินใจไปกับบรรยากาศสายลมริมหาดพัทยาแล้วก็ของกินอร่อยๆจากเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

5.Virgin Rooftop พัทยา

อีกหนึ่งรูฟท็อปพัทยาที่สมุทรดี ดูดอกไม้เพลิงพัทยาได้จะต้องตรงนี้เลยนะ Virgin Rooftop ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 9 ของโฮเต็ลพัทยาซีทิวทัศน์ ซึ่งคนที่มิได้เข้าพักก็สามารถมาถ่ายภาพงามๆไปพร้อมๆกับลิ้มชิมรสของกินจิบเครื่องดื่มรวมทั้งฟังเพลงเพราะเหตุว่าๆจาก DJ ในทุกๆวันได้ บอกเลยว่าบรรยากาศและก็รสของกิน รวมทั้งการออกแบบจัดวางจานให้มีความงดงามน่าทานก็ยังเริ่ดไม่แพ้ที่ไหนๆเลยล่ะ อย่างที่กล่าวว่าเป็นห้องอาหารรูฟท็อปสไตล์บีชบาร์ ด้านในก็เลยมีที่นั่งให้เลือกจองหลายมุม ทั้งยังยังมีของกินสไตล์ฟิวชันรวมทั้งเครื่องดื่มให้เลือกจำนวนมาก แต่ละรายการอาหารก็สดใหม่ วัตถุดิบประสิทธิภาพทั้งหมด ที่สำคัญยังรสดี ประทับใจสายลองแล้วก็สายแชะแน่ๆ!

6.Ocean Sky พัทยา

แล้วต่อจากนั้นเปลี่ยนบรรยากาศไปดูดอกไม้เพลิงพัทยาบนแพกึ่งกลางสมุทรพัทยา กันจ้ะที่ Ocean Sky พัทยา คาเฟ่ตกน้ำหมึกสุดหรูกึ่งกลางสมุทรพัทยา จ่ายเพียงแต่ 250 บาท ราคานี้รวม ฟรี! เบ็ดตกน้ำหมึก ฟรี! สปีดโบ๊ทไป-กลับ ฟรี! น้ำปรุงรสซีฟู้ดและก็วาซาบิ ฟรี! ทำซาซิมิ หรือ ปิ้งย่าง (กรณี : ที่ลูกค้าตกน้ำหมึกได้) ส่วนคนไหนกันแน่ที่ต้องการสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มมานั่งชิลพร้อมดูทิวทัศน์ดอกไม้เพลิงพัทยาก็สามารถจ่ายเพิ่มได้จ้ะ

7.Tappia Floating Cafe พัทยา

ไปนั่งชิลกึ่งกลางสมุทรดูดอกไม้ไฟพัทยากันต่อกับ Tappia Floating Cafe คาเฟ่ตกน้ำหมึกสุดชิคกึ่งกลางสมุทรพัทยา โดยมีโซนให้นั่งอีกทั้งข้างบนดูทิวทัศน์ชิลๆรวมทั้งที่นั่งข้างล่าง ในขณะที่นั่งบีนแบ็ค และก็เปลตาข่าย ตกแต่งได้ฮิปมากๆโดยจ่ายเพียงแค่ 400 บาทราคานี้จะและบริการเรือรับส่ง คันเบ็ด เวลคัมดริงค์ 1 แก้ว น้ำปรุงรสซีฟู้ดและก็มีบริการปิ้งย่างให้ด้วย

8.จุดดูพลุพัทยา 2565

อีกหนึ่งแพตกน้ำหมึกสุดฮอตได้รับความนิยมของพัทยาก็จะต้องตรงนี้เลยจ้ะ Tako Trip พัทยา อีกหนึ่งจุดมองดอกไม้เพลิงพัทยาที่พวกเราต้องการชี้แนะ โดยจ่ายเพียงแต่ 299 บาทแค่นั้น ราคานี้รวม คันเบ็ดตกน้ำหมึก 1คัน ฟรีน้ำปรุงรสซีฟู๊ดรสอร่อย ฟรีวาซาบิ ฟรีทำซาชิมิหรือปิ้งย่างวัตถุดิบที่ตกมาได้ ฟรีเรือสปีดโบ๊ทไป-กลับ และก็ฟรีรับรองอุบัติเหตุ

1 thought on “PATTAYA FIREWORKS FESTIVAL 2023 วิวกลางทะเลบนเรือส่วนตัว”

  1. Pingback: PATTAYA FIREWORKS FESTIVAL 2023 วิวกลางทะเลบนเร...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *