thailand yacht pattaya

thailand yacht pattaya

thailand yacht pattaya เราภูมิใจที่ลูกค้าจำนวนมากกล่าวว่าบริการเช่าเหมาลำเรือยอทช์ที่พัทยาของพวกเขาเป็นไฮไลท์ความพิเศษในการพักผ่อนของวันหยุด เราเป็นบริษัทจัดการในไทยที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ Yacht พัทยา มอบการรับประกันและบริการพิเศษแก่คุณ พนักงานของเราทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้และมีความเป็นมืออาชีพสูง

FEATURED YACHTS AVAILABLE FOR CHARTER

เช่าเหมาลำเรือเรือยอร์ชพัทยา
เช่าเหมาลำเรือเรือยอร์ชพัทยา

ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์บนหนึ่งในเรือยอทช์สุดหรูระดับ 5 ดาวของเรา บางทีอาจใช้เวลา 2-3 วัน หรือ one day trip เรือยอร์ชพัทยา บนเรือเพื่อสำรวจจุดหมายปลายทางที่แปลกใหม่ในขณะที่เพลิดเพลินกับยามเย็นในเขตร้อนชื้นและพระอาทิตย์ตกดินอันเงียบสงบ

PATTAYA YACHT CHARTERS LATEST

thailand yacht pattaya

ที่โอเชียน มารีน่า ยอทช์ คลับ มีผู้ให้บริการเรือยอร์ชจำนวนมากที่เต็มใจให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญแก่คุณ ไม่เพียงแค่วิธีการเช่าเรือของคุณให้ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังให้คำแนะนำที่ดีในการเช่าเรือลำใหม่อีกด้วย คุณจะมีตัวเลือกมากมาย The best Yacht Club พัทยา เรือทุกประเภทมีตั้งแต่สปีดโบ๊ท เรือประมง เรือใบ รวมถึงเรือ grandyacht ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

สนใจติดต่อผ่าน Line @grandyacht

2 thoughts on “thailand yacht pattaya”

  1. Pingback: pattaya yacht hire grand yacht เช่าเรือยอร์ชในพัทยา - GrandYacht PATTAYA เช่าเรือยอร์ชพัทยา 10-20คน ครึ่งวัน ราคาถูก อันดับ1

  2. Pingback: pattaya yacht hire GRAND YACHT เช่าเรือยอร์ชในพัทยา 29,900.-

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *