yacht vacations

ประสบการณ์การเช่าเหมาลำแบบมีลูกเรือในวันหยุด yacht vacations เริ่มต้นด้วยเรือยอทช์ที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ grand yacht ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณราบรื่น พื้นที่เปิดโล่ง และคุณลักษณะล้ำสมัยเพื่อมอบประสบการณ์บนเรือที่ดีที่สุดแก่คุณ ลานกว้างและการตกแต่งภายในแบบเปิดของเรือยอทช์แต่ละลำทำให้คุณสามารถใช้เวลาบนเรือได้มากเท่าที่ต้องการโดยที่ไม่รู้สึกแออัดเช่าเหมาลำเรือยอทช์พร้อมลูกเรือมอบวันหยุดพักผ่อนแบบรวมทุกอย่างบนน้ำบนเรือใบหรือเรือคาตามารันส่วนตัวของคุณเอง พร้อมด้วยกัปตันมืออาชีพและพ่อครัวระดับกูร์เมต์ กลุ่มของคุณมากถึง 10 คนจะได้เพลิดเพลินกับที่พักกว้างขวางและประสบการณ์เช่าเหมาลำเรือยอทช์ระดับพรีเมียมที่เป็นส่วนตัวของคุณ 

yachtvacations  ผสมผสานความสะดวกสบายของวันหยุดพักผ่อนที่หรูหราเข้ากับจิตวิญญาณของการเดินทางผจญภัย บนเรือยอชท์ Sail หรือ Power ส่วนตัวของคุณ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทักษะการเดินเรือและความรู้ในท้องถิ่นของกัปตันของคุณ luxury yachtvacations ในขณะที่พ่อครัวระดับกูร์เมต์ของคุณจะทำให้คุณประหลาดใจครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยอาหารรสเลิศที่ปรับแต่งให้เข้ากับรสนิยมของคุณโดยเฉพาะ เลือกจากจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่า 15 แห่งทั่วแคริบเบียน อเมริกา เมดิเตอร์เรเนียน มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกไกล และแปซิฟิกใต้

pattaya yacht vacations

ล่องเรือยอร์ชพัทยา ไปยังจุดหมายปลายทางที่จุดยึดแต่ละจุดจะนำคุณไปสู่สิ่งใหม่ๆ และทุกช่วงเวลาบนเรือนั้นยากจะลืมเลือน บริการเช่าเหมาลำเรือยอทช์แบบเหมาลำแบบรวมทุกอย่างมีให้บริการในแคริบเบียน อเมริกา เมดิเตอร์เรเนียน และที่แปลกใหม่ และไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใด ความชื่นชอบของคุณ ตั้งแต่อาหารรสเลิศไปจนถึงการทัศนศึกษาในแต่ละวัน ล้วนมีความสำคัญเป็นอันดับแรกเสมอผู้ให้บริการเรือยอทช์เหมาลำผสมผสานบริการและความหรูหราของโรงแรม 5 ดาว

ที่มีอิสระอย่างเต็มที่ในการสำรวจจุดหมายปลาย luxuryyacht thailand ทางที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลกโดยไม่ต้องนึกถึงการขนส่งและฝูงชน หากคุณต้องการความตื่นเต้นในการได้อยู่บนน้ำ ความเป็นส่วนตัวของเรือยอทช์ของคุณเอง ด้วยความหรูหราและการบริการระดับสูงสุดอย่างแท้จริง บริการเช่าเหมาลำเรือยอทช์พร้อมลูกเรือเหมาะสำหรับคุณ!

วันหยุดล่องเรือยอร์ชกับgrandyacht

yachtvacations คือบริการเช่าเรือยอทช์สุดหรูที่ลูกเรือที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์ในการทำให้วันหยุดนี้เป็นช่วงเวลาแห่งชีวิตสำหรับคุณ พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ที่คุณจะไปเยือน และดูแลทุกอย่างตั้งแต่การทำอาหาร การทำความสะอาด pattaya yachtvacations ไปจนถึงการเดินเรือและความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการเช่าเหมาลำเรือยอทช์ส่วนตัวครั้งแรกของคุณ หรือคุณเป็นกะลาสีเรือที่ช่ำชอง คุณก็สามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างปลอดภัยโดยรู้ว่าลูกเรือที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีจะดูแลทุกความต้องการของคุณ grand yacht

ล่องเรือยอร์ชพัทยา

ทุกเวลาเป็นช่วงเวลาที่ดีในพัทยา

หากคุณวางแผนที่จะเช่าเรือยอทช์และล่องเรือในหมู่เกาะลีวาร์ด แองกวิลลาก็ควรอยู่ในแผนการเดินทางอย่างแน่นอน อาณาเขตโพ้นทะเลของอังกฤษที่บางยาว 35 ตารางไมล์นี้ได้รับการตั้งชื่อตามคำภาษาฝรั่งเศสสำหรับปลาไหลแองกวิลลา อยู่ทางเหนือสุดของห่วงโซ่  และอยู่ห่างจาก ทางเหนือเพียง 12 ไมล์ทางเหนือของ อยู่ห่างจากเซนต์คิตส์ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 60 ไมล์ ดังนั้นจึงสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากหมู่เกาะลีวาร์ดทั้งหมดแองกวิลลาเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าระยิบระยับ และผู้คนที่เป็นมิตรยินดีต้อนรับ ประกอบด้วยเกาะหลักและเกาะนอกชายฝั่งหลายแห่งที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ ภูมิอากาศแบบเขตร้อนนั้นน่าทึ่งตลอดทั้งปี เนื่องจากลมค้าขายที่พัดมาอย่างต่อเนื่องทำให้ลมพัดเย็นสบาย

ฤดูท่องเที่ยวเป็นช่วงเวลาที่แห้งแล้งที่สุดของปีตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงเดือนเมษายน แต่ช่วงที่เหลือของปีก็มีข้อดีเช่นกัน หากคุณวางแผนที่จะมาในช่วงฤดูร้อนระหว่างฤดูพายุเฮอริเคน คุณอาจได้รับอัตราที่ต่ำกว่าและโอกาสที่จะได้เพลิดเพลินกับช่วงเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในแองกวิลลา โดยปกติแล้วจะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมหรือต้นเดือนสิงหาคม เทศกาลคาร์นิวัลเป็นงานเฉลิมฉลองที่มีชีวิตชีวาด้วยการประกวด การแสดงดนตรี เช่าเรือยอร์ชพัทยา และขบวนพาเหรดของคณะ ซึ่งนักเต้นแต่งกายหลากสีสันแสดงอยู่ตามท้องถนน แสดงถึงศิลปะ การต้อนรับ และนวัตกรรมของชาวแองกวิลลา

YACHT VACATIONS กับกิจกรรมที่เมืองไทยพัทยา

เช่าเหมาลำเรือเรือยอร์ชพัทยา

เหมาะสมแล้ว เนื่องจากเป็นเกาะเล็กๆ ที่รายล้อมไปด้วยผืนน้ำขนาดใหญ่ที่มีประวัติศาสตร์การเดินเรือที่น่าตื่นเต้น การแข่งเรือเป็นกีฬาประจำชาติของแองกวิลลา กีฬาดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ชาวแองกวิลลามองหาวิธีการหาเลี้ยงชีพ ดังนั้นพวกเขาจึงแล่นเรือไปยังสาธารณรัฐโดมินิกันเพื่อทำงานในไร่อ้อย หลังจากใช้งานหนักหลายเดือน พวกงานก็อยากกลับบ้านที่แองกวิลลา. การกลับมาอย่างสิ้นหวังของพวกเขากลายเป็นการแข่งกันระหว่างกัปตันเพื่อกลับบ้านก่อน ในขณะที่ครอบครัวต่างๆ เรียงรายไปตามเนินเขาและชายฝั่งเพื่อดูสมาชิกครอบครัวของพวกเขาที่กลับมา เมื่อเห็นเรือ พวกเขาทั้งหมดจะวิ่งไปที่ grandyacht

เพื่อต้อนรับคนงานกลับบ้าน เรือที่นำคนงานอ้อยกลับบ้านได้พัฒนาเป็นเรือแข่งในทุกวันนี้ การแข่งเรือแองกวิลลามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเรือใบไม่ใช่เรือเดินสมุทรทั่วไป พวกเขาได้รับการตกแต่งอย่างสูง กระดูกงูลึก มีใบเรือขนาดใหญ่ ไม่มีสำรับ และตอนนี้สร้างขึ้นเพื่อการแข่งโดยเฉพาะ ผู้เข้าแข่งขันมีความกระตือรือร้นและเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลแข่งเรือตลอดทั้งปี ในทำนองเดียวกัน แฟน ๆ ต่างก็ลงทุนในกีฬานี้มาก โดยพูดคุยกันอย่างมีชีวิตชีวาเกี่ยวกับการแสดงของเรือลำโปรดของพวกเขา หมู่บ้านส่วนใหญ่ของเกาะมีเรือเป็นของตัวเองและทีมงานขนาดใหญ่ที่สำรวจน่านน้ำหินรอบเกาะอย่างกล้าหาญ

พักวันหยุดในฤดูใบไม้ผลิไปกับเรือยอร์ชพัทยา

เช่าเหมาลำเรือเรือยอร์ชพัทยา

yacht vacations หากคุณวางแผนที่จะเช่าเหมาลำในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน คุณอาจพบกับกิจกรรมแข่งเรือใบที่มีอยู่มากมาย หากคุณอยู่ที่นั่นในช่วงเทศกาลคาร์นิวัล คุณจะพบกับการแข่งขันที่ได้รับความนิยมและรื่นเริงที่สุดที่เรียกว่าเดือนสิงหาคมในวันจันทร์ ผู้คนจากทั่วทุกมุมแคริบเบียนมาที่แองกวิลลาสำหรับเหตุการณ์สำคัญนี้ และชายหาดตามแนวแซนดี้กราวด์ก็เต็มไปด้วยนักปาร์ตี้ ผู้ชม และนักแข่ง ขณะที่พวกเขาทำบาร์บีคิว เต้นรำไปกับดนตรีคาลิปโซ่ และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเขตร้อนตลอดทั้งวันจนกว่าการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ช่วงบ่ายแก่ๆ ขณะที่เรือออกวิ่งแข่งรอบเกาะ 

ผู้ชมก็คว้ากล้องส่องทางไกลและกระโดดขึ้นรถปิกอัพที่ขับไปยังจุดชมวิวรอบเกาะเพื่อเชียร์รายการโปรดของพวกเขา นอกจากนี้ นักแข่งยังมาพร้อมกับเรือปาร์ตี้และเรือส่วนตัวที่ต้องการเข้าร่วมในจิตวิญญาณแห่งเทศกาลที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้น่าตื่นเต้นและเป็นที่รัก การแข่งขันค่อนข้างโลดโผนเนื่องจากการแข่งเรือใบในแองกวิลลาไม่ปฏิบัติตามกฎข้อบังคับการเดินเรือระหว่างประเทศว่าด้วยเรื่องทางที่ถูกต้อง ในแองกวิลลา เรือจะตะโกนว่า “ฮาร์ดลี” yacht vacations เมื่ออยู่บนเส้นทางปะทะ หลังจากนั้นเรือจะต้องยึดเกาะ ในบางครั้ง ลูกเรือที่ไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนเส้นทางจะไม่ถูกยึดและเรือแข่งก็พลาดกันเพียงไม่กี่นิ้ว เอกลักษณ์ของการแข่งเรือในแองกวิลลาก็คือ บางครั้งลูกเรือก็ถูกใช้เป็นบัลลาสต์ และเมื่อเรือหนักเกินกว่าจะเคลื่อนตัวได้ บางครั้งลูกเรือก็จะถูกโยนลงน้ำเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขัน หากคุณไม่สามารถไปแข่ง “Super Bowl” ของการแข่งเรือแองกวิลลาในช่วงคาร์นิวัลได้ กิจกรรมเด่นอื่นๆ ได้แก่ การแข่งขันอีสเตอร์มันเดย์, วันแองกวิลลาในปลายเดือนพฤษภาคม, วันราชินีในเดือนมิถุนายน

ชายหาดที่สวยงามล้อมรอบด้วยต้นปาล์มและร้านกาแฟริมทะเลบนเกาะแองกวิลลาในทะเลแคริบเบียน การแวะพักในแองกวิลลาในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อนอาจทำให้คุณเข้าร่วมกิจกรรมที่รุ่มรวยทางวัฒนธรรมเหล่านี้ได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่สามารถไปที่นั่นเพื่อเพลิดเพลินกับฤดูกาลแข่งเรือแองกวิลลาได้ บรรยากาศสบายๆ ชายหาดที่ส่องประกาย น้ำทะเลสีฟ้าสดใส อ่าวที่มีทิวทัศน์อันห่างไกล จองเรือยอร์ชพัทยา และภูมิอากาศแบบเขตร้อนที่สมบูรณ์แบบทำให้แองกวิลลาน่าทึ่งตลอดทั้งปี

คำถาม Q&A

ราคาเรือจะอยู่ที่รูปแบบของเรือ แบรนด์เรือ ขนาดแบรนด์ ความพิเศษของเรือลำนั้นๆ โดยจะเริ่มในราคาถูกสุดที่ 5,000-50,000 บาท แต่ทางเราบริการเรือยอร์ชลำใหญ่ไปได้มากกว่า50คน แต่แนะนำที่30คนกำลังดี ราคาติดต่อเจ้าของเรือพูดคุยต่อรองราคากันได้ ราคาจะอยู่พี่ 35,900.- ลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าของเรือโดยตรงเพื่อสอบถามว่าได้อะไรบ้าง และสามารถขอลดราคาได้ ดีกว่าการติดต่อผ่านคนกลาง

ราคาจะอยู่ที่ 35,900.- ไปได้ถึง30คน ตกคนละ 1,100 /ท่าน มีบริการฟรีต่างๆที่ติดมากับการให้บริการอีกติดต่อเจ้าของเรือได้เลย

GRAND YACHT OFFICIAL, 8C1 Sanmarino Ocean marina yacht club pattaya, เมืองพัทยา อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250 กดได้ที่ >> แผนที่แกรนยอร์ช

แกรนยอร์ชเป็นเรือที่สุดที่สุดในพัทยาในตอนนี้ มีทั้งดารา และ ไฮโซหลายๆคนมาใช้บริการ รวมไปถึงบริษัทใหญ่ๆที่ต้องการให้พนักงานพักผ่อนหลังทำงานมาหนัก ดูรีวิวผ่านทาง facebook:Grand Yacht หรือ instagram